Saturday, June 19, 2010

முட்டை டோஸ்ட்(Spicy French Toast)

தேவையானவை

ரொட்டி துண்டுகள் - 4
முட்டை - 2
வெங்காயம் - 1/4 (பொடியாக நறுக்கியது)
பச்சை மிளகாய் - 3 (பொடியாக நறுக்கியது)
கறிவேப்பிலை - சிறிது( பொடியாக நறுக்கியது)
மல்லித்தளை - ஒரு கைப்பிடி(பொடியாக நறுக்கியது)
உப்பு
மிளகுத்தூள்

செய்முறை
  • முட்டையை உடைத்து நன்கு அடித்து வைக்கவும்.
  • வெங்காயம், மிளகாய், கறிவேப்பிலை,மல்லித்தளை, உப்பு, மிளகுத்தூள் அனைத்தையும் சேர்த்து ஒரு அகலமான பாத்திரத்தில் கலக்கவும்.

  • நான் ஸ்டிக் தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடாக்கவும்.
  • ரொட்டியை, முட்டை கலவையில் முக்கி எடுத்து வெங்காயம் கலவை இரு புறமும் படியுமாறு, எடுத்து தோசைக்கல்லில் போடவும்.
  • சிறு தீயில்2 நிமிடம் வேக விட்டு திருப்பி போட்டு மறுபடியும் 2 நிமிடம் வேக விட்டு எடுக்கவும்.

காலைஉணவுக்கு ஏற்ற சத்தான ஈசியான உணவு.

9 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

LK said...

ஆஜர்

தெய்வசுகந்தி said...

இவ்வளவு சீக்கிரமா??????? நான் போஸ்ட் பண்ணி 1 நிமிஷம் கூட ஆகல!!. டோஸ்ட் உங்களுக்குதான்.

asiya omar said...

அருமை.

தெய்வசுகந்தி said...

நன்றிங்க ஆசியா!!!!!

Mahi said...

ப்ரெட் டோஸ்ட் நல்லா இருக்கு.ஈசி ப்ரேக்பாஸ்ட்!

Chitra said...

Thank you for the recipe.

தெய்வசுகந்தி said...

நன்றி மகி!!!
நன்றி சித்ரா!!!!

Dr.P.Kandaswamy said...

Good breakfast.

Mrs.Menagasathia said...

ப்ரெட் டோஸ்ட் சூப்பராகயிருக்குப்பா...

Related Posts with Thumbnails