Monday, October 5, 2009

பூசணி ஹல்வா

தேவையானவை


பூசணிக்காய் -1 கீத்து
சர்க்கரை - 3/4 கப்
ஏலக்காய் தூள் - சிறிது
முந்திரி, காய்ந்த திராட்ஷை - 10
நெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்

செய்முறை
  • பூசணிகாயை தோல் சீவி, நடுவில் உள்ள விதைப்பகுதியையும் எடுத்துவிட்டு துருவி வைக்கவும்.
  • அதை குக்கரில் வைத்து 2 விசில் விட்டு எடுக்கவும்.
  • ஆறியவுடன் பூசணியைப்பிழிந்து தண்ணீர் தனியாகவும், பூசணித்துருவல் தனியாகவும் எடுக்கவும்.
  • முந்திரி, திராட்ஷையை நெய்யில் வறுத்து வைக்கவும்.
  • இப்போது பூசணித்துருவல் அளவிற்கு சர்க்கரை எடுத்து,(3/4 கப் பூசணித்துருவல் அதனால் 3/4 கப் சர்க்கரை) பிழிந்து வைத்த தண்ணீரில் கலந்து கொதிக்கவிடவும்.
  • நன்கு கொதித்ததும், பூசணித்துருவலை கலந்து வேக விடவும்.
  • கொஞ்சம் நெய்சேர்த்து, ஏலக்காய் தூளையும் சேர்த்து கிளறவும்.
  • அல்வா பதம் வந்ததும், நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, திராட்ஷை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.

7 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

தமிழினி said...

உங்கள் வலைத்தளத்தை மேலும் மெருகூட்ட , உங்கள் தளத்துக்கு வரும் வாசகர்களுக்கு நீங்கள் கடைசியாக எழுதிய ஐந்து பதிவுகளை சிறு படங்களாக வலது அல்லது இடது பக்கத்தில் இடம்பெறச் செய்ய இந்த gadaget ஐ இணையுங்கள்
gadget ஐ பெற இங்கே செல்லவும்

tamil10 .com சார்பாக
தமிழினி
நன்றி

Jaleela said...

சுகந்தி பார்க்கவே ரொம்ப அருமையா இருக்கு.

சூப்பர்,

Deivasuganthi said...

நன்றிங்க ஜலீலா

Geetha Achal said...

சூப்பர்ப்..மிகவும் நன்றாக இருக்கின்றது.

Deivasuganthi said...

நன்றி கீதா

Mrs.Menagasathia said...

சூப்பர் சுகந்தி!!

Deivasuganthi said...

thanks menaka

Related Posts with Thumbnails