Thursday, October 15, 2009

முறுக்கு

தேவையானவை

புழுங்கல் அரிசி - 4 கப்
பொட்டுகடலை மாவு - 3/4 கப்
கடலை மாவு - 1/4 கப்
உளுந்து மாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 6
பூண்டு -10 பல்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
ஓமம் - 1 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை

அரிசியை 3 மணி நேரம் ஊற வைத்து அத்துடன் வரமிளகாய், பூண்டு, கறிவேப்பிலை, சீரகம் சேர்த்து நன்கு கெட்டியாக அரைக்கவும்.
அத்துடன் கடலை மாவு, பொட்டுக்கடலை மாவு, உப்பு, வெண்ணெய் ஓமம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டு சிறு சிறு தட்டுகளில் பிழிந்து வைக்கவும்.
எண்ணெயை காய வைத்து பிழிந்து வைத்த முறுக்குகளை போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
எல்லா மாவையும் இதேபோல் பிழிந்து பொரித்தெடுக்கவும்.

2 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

GEETHA ACHAL said...

சூப்பர்ப் முருக்கு...கலக்குங்க..

இனிய தீபாவளி நல்வாழ்த்துகள்

தெய்வசுகந்தி said...

நன்றி கீதா

Related Posts with Thumbnails