Saturday, March 7, 2009

முட்டை ஃப்ரை (Egg Fry)

தேவையானவை


முட்டை - 4
சக்திமசாலா fish fry masala - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சோள மாவு(corn flour) - 1 டீஸ்பூன்
தயிர் - 1 டீஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு


எண்ணெய்
bread crumbs

செய்முறை

  • முட்டையை வேகவைத்து உறித்து, இரண்டாக வெட்டி வைக்கவும்.
  • அதன் வெள்ளைப்பகுதியில் லேசாக கீறல் போடவும்.
  • சக்திமசாலா, சோள மாவு, தயிர், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு சேர்த்து கலந்து, முட்டையில் தடவி 15 நிமிடம் வைக்கவும்.
  • ஒரு non-stick தவாவில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு காய விடவும்.
  • முட்டையை bread crumbs ல் பிரட்டி தவாவில் போட்டு 2 நிமிடம் விடவும்.
  • பிறகு அதை திருப்பி போட்டு 2 நிமிடம் விட்டு எடுக்கவும்.

இதை party starter ஆகவோ, தயிர் சாதத்துடனோ அல்லது அப்படியேவோ சப்பிடலாம்.

0 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

Related Posts with Thumbnails