தேவையானவை
பாசிப்பருப்பு - 1/2 கப்
செளசெள - 1
வெங்காயம் - 1/2 (நறுக்கியது)
மஞ்சள்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு
அரைக்க
தேங்காய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 4
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை
- பாசிப்பருப்பை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மலர வேகவிடவும்.
- கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து , வெங்காயம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
- அதில் நறுக்கிய காய் சேர்த்து வதக்கவும்.
- காய் நன்கு வதங்கியதும் அதில் பருப்பு, மற்றும் அரைத்தவற்றையும் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
சாதம் மற்றும் சப்பாத்தியுடன் சாப்பிடலாம்.
20 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:
சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால், ம்ம்ம்ம்ம் .... சூப்பரா இருக்கும். நெல்லை ஸ்பெஷல் டிஷ்ஸ்ல் இதுவும் ஒன்று. :-)
நன்றிங்க சித்ரா!! இது நெல்லை ஸ்பெஷல்லா?? எங்க ஊர்லயும் செய்வாங்க!!!!
சூப்பராயிருக்கு,சாதத்துடன் சாப்பிட அருமையோ அருமை!!
மிகவும் அருமையாக இருக்கின்றது...நானும் இதனை அடிக்கடி செய்வேன்...சூப்பர்ப்...குழந்தைகள் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்...
நல்லாருக்குங்க சுகந்திக்கா..நானும் துவரம் பருப்பு,கடலைப்பருப்பு,பாசிப்பருப்பு இப்படி பருப்புகளை மாற்றி செய்வேன்.
நன்றி மேனகா!!!
நன்றி கீதா!!!!
நன்றி மகி!!!!!!!
அருமையான கலரில் அசத்தலாக இருக்கு.
நன்றி ஆசியா!!!!!!!!!!!!
Wow.. Ennoda fav kootu ithu.. paakavea arumaiya iruku :)
Thanks Ann!!!!!!!!!
கூட்டு அருமை சுகந்தி..
thanks Thenammai
செய்முறையும் புகைப்படமும் மிகவும் அழகு!
நன்றிங்க மனோ!!!
சுகந்தி...எப்படி இருக்கின்றிங்க...என்ன ரொம்ப நாளாக ஆளயே கானும்...
செளசெளவை வதக்குவதற்கு பதில் பருப்புடனே வேகவைத்து செய்வோம். நீங்கள் சொல்லியிருப்பது போலவும் செய்து பார்த்து விடுகிறேன். பகிர்வுக்கு நன்றி.
very nice,i tried and it came very nice.
Geetha thanks for asking. Little busy!! I will be back soon.
@ ராமலக்ஷ்மி thanks!! I'll try that!!
@Anu, Thanks!!
என்ன அச்சு மறுபடியும் காணோம்??
kootu arumaya irukku..enakku cho-chow roombha pidikum..
Post a Comment