Monday, December 14, 2009

பீர்க்கங்காய் தோல் துவையல்

தேவையானவை

பீர்க்கங்காய்தோல்
வரமிளகாய் - 2
சின்ன வெங்காயம் - 3
பூண்டு - 1 பல்
தேங்காய் - 1 1/2டேபிள்ஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உளுந்தம்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
மல்லிவிதை - 1 டீஸ்பூன்
சீரகம் - சிறிது
புளி - சிறிது
உப்பு

செய்முறை
  • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பீர்க்கங்காய் தோலை நன்கு வதக்கி எடுக்கவும்.
  • வரமிளகாயை வறுத்து எடுக்கவும்.
  • பிறகு பூண்டு மற்றும் வெங்காயத்தை வதக்கி எடுக்கவும்.
  • கடலைப்பருப்பு, உளுந்தம்பருப்பு, மல்லிவிதை, சீரகம் சேர்த்து வறுத்து, அதில் தேங்காய் சேர்த்து வதக்கி எடுக்கவும்.
  • அனைத்தையும் சேர்த்து அத்துடன் புளி, உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.

இட்லி, தோசை மற்றும் சாதத்துடன் சாப்பிடலாம்.

பீர்க்கங்காய் பொரியல்

தேவையானவை


பீர்க்கங்காய் - 2
வெங்காயம் - 1/2
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு
கடுகு
கடலைப்பருப்பு
உளுந்தம்பருப்பு

செய்முறை
  • பீர்க்கங்காயை தோல் சீவி நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கடலைபருப்பு, உளுந்தம்பருப்பு தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  • பிறகு அதில் நறுக்கி வைத்த பீர்க்கங்காயை சேர்த்து வதக்கவும்.
  • உப்பு சேர்த்து சிறுதீயில் வைத்து மூடி போட்டு வேக விடவும்.
  • காய் வெந்ததும், மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து வதக்கி இறக்கவும்.



இந்த பொரியல் சாதத்துல பிசைஞ்சு சாப்பிடவும் நல்லா இருக்கும்.

Related Posts with Thumbnails