தேவையானவை:
தக்காளி - 1 ( பொடியாக நறுக்கியது)
கறிவேப்பிலை - சிறிது
மஞ்சள்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1 - 2 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
கரம் மசாலா தூள் - 1 டீஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய்
எண்ணெய்
தாளிக்க:
பட்டை - 2 சிறிய துண்டுகள்
கிராம்பு - 1
ஏலக்காய் - 1
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு
பிரியாணி இலை சிறிது
செய்முறை:
- சோயா உருண்டைகளை கொதிக்கும் நீரில் போட்டு சிறிது நேரம் கொதிக்கவிட்டு பிழிந்து எடுக்கவும்.
- குக்கரில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்க கொடுத்துள்ளவற்றை சேர்த்து, அத்துடன் வெங்காயம் கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
- பிறகு தக்காளி சேர்த்து உப்பு சிறிது சேர்த்து வதக்கவும்.
- அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
- மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள், மல்லித்தூள், கரம் மசாலா, உப்பு சேர்த்து சோயா உருண்டை+ 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கலந்து குக்கரை மூடி வைத்து 2 விசில் வந்ததும் இறக்கவும்.
- மல்லித்தளை சேர்க்கவும்.
நேத்து dinner சப்பாத்தி, சோயா மசாலா.
2 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:
படத்தைப் பார்த்தவுடன் பசிவருது........
I am from chennai, and it is good to see many items to learn from you. Please continue to add south indian dish items as well.
Post a Comment