Thursday, January 27, 2011

ஆலூ ஸ்பினாச் சப்பாத்தி

தேவையானவை:
கோதுமை மாவு - 2 கப்
உருளைக்கிழங்கு - 1
ஸ்பினாச் - 1/2 கட்டு
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு
எண்ணெய்

செய்முறை:

  • உருளைக்கிழங்கையும் ஸ்பினாச்சையும் தனித்தனியாக வேக வைக்கவும்.
  • நன்கு கையால் மசித்துக்கொள்ளவும்.
  • அத்துடன் எண்ணெய் தவிர அனைத்தையும் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  • ஸ்பினாச் மற்றும் ஆலூ வேக வைத்த நீரை சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசையவும்.
  • மாவை நன்கு மூடி 1/2 மணி நேரம் வைக்கவும்.
  • பிறகு சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி சப்பாத்தியாக போட்டு எடுக்கவும்.

14 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

ILA (a) இளா said...

கரம் மசாலா கலந்தே ஆகனுமா?

Menaga Sathia said...

படத்தை பார்க்கும் போதே சாப்பிடத்தோனுது...

Chitra said...

Healthy one. Thank you for the recipe.

GEETHA ACHAL said...

மிகவும் சத்தான சப்பாத்தி...அருமை...

தெய்வசுகந்தி said...

இளா, கரம் மசாலா இல்லாமலும் செய்யலாம்(எதும் உள்குத்து இல்லையே? :-))

நன்றி மேனகா!!

நன்றி சித்ரா!!

நன்றி கீதா!!

புவனேஸ்வரி ராமநாதன் said...

ஆஹா.. சூப்பரா இருக்கு.

vanathy said...

looking yummy & delicious.

Mahi said...

முட்டை குருமாவோட போட்டோவைப் பார்க்கும்போதே பசிக்குதே! :)

Krishnaveni said...

chapathi looks great with egg curry, yumm

Unknown said...

hi suganthi.new to ur space.u have a healthy blog.....love to follow u dear

Thenammai Lakshmanan said...

பார்க்கவே சாஃப்டா நல்லா இருக்கு சுகந்தி..

Asiya Omar said...

பார்க்கவே சூப்பர்,அருமை.

Pranavam Ravikumar said...

Good one..!

Vijiskitchencreations said...

நல்ல ஹெல்தி ரெசிப்பி. ஒரு தோழி வீட்டில் சாபிட்டுருக்கேன். நல்ல ரொட்டி.

Related Posts with Thumbnails