தேவையானவை
பாசிப்பருப்பு - 1/2 கப்
செளசெள - 1
வெங்காயம் - 1/2 (நறுக்கியது)
மஞ்சள்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
உப்பு
அரைக்க
தேங்காய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் - 4
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
செய்முறை
- பாசிப்பருப்பை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மலர வேகவிடவும்.
- கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து , வெங்காயம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.
- அதில் நறுக்கிய காய் சேர்த்து வதக்கவும்.
- காய் நன்கு வதங்கியதும் அதில் பருப்பு, மற்றும் அரைத்தவற்றையும் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
சாதம் மற்றும் சப்பாத்தியுடன் சாப்பிடலாம்.