Monday, July 6, 2009

சுரைக்காய் கடைசல்

தேவையானவை


சுரைக்காய் - 1/2 (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1/2 (பொடியாக நறுக்கியது)
தக்காளி - 1/2 (பொடியாக நறுக்கியது)
பச்சை மிளகாய் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
கறிவேப்பிலை - சிறிது
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
புளி - சிறிது
உப்பு
எண்ணெய்
பெருங்காயத்தூள் - சிறிது


செய்முறை

  • குக்கரில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், கறிவேப்பிலை,பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வதக்கி அத்துடன் சுரைக்காய், தக்காளி சேர்த்து சிறிது வதக்கவும்
  • அதில் மிளகாய்த்தூள், மஞ்சள்தூள், உப்பு, புளி கலந்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரை மூடி போட்டு 2 விசில் வரும்வரை விட்டு எடுக்கவும்.
  • ஆறியதும் பருப்பு மத்து வைத்து நன்கு கடைந்து விட்டு மல்லித்தளை தூவி வைக்கவும்.

இது உப்புமா மற்றும் வெண்பொங்கலுக்கு நல்ல combination. இட்லி, தோசைக்கும் நல்லா இருக்கும்.

0 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

Related Posts with Thumbnails