Monday, March 23, 2009

காய்கறி கொத்து பரோட்டா

தேவையானவை


frozen பரோட்டா - 6
காய்கறி - 11/2 கப் (கேரட், பீன்ஸ்,பட்டாணி)
சோயா உருண்டைகள் - 1 கப்
வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
தக்காளி - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
முட்டை - 2 (optional)
சோயா உருண்டைகள் - 1 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2 (பொடியாக நறுக்கியது)
மிளகாய்த்தூள் - 2 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1 டீஸ்பூன்
பிரியாணி இலை
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய் -1
கடுகு
பட்டை - 3 சிறிய துண்டுகள்
கிராம்பு - 2
உப்பு
எண்ணெய்




செய்முறை

  • பரோட்டாவை சூடு பண்ணி சிறு துண்டுகளாக்கி வைக்கவும்.
  • கடாயில் எண்ணெய் சூடு பண்ணி கடுகு, பிரியாணி இலை, சோம்பு, பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு தாளித்து, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  • பிறகு தக்காளி சேர்த்து சிறிது வதக்கி இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசம் போக வதக்கவும்.
  • அத்துடன் காய்கள் மற்றும் சோயா உருண்டைகள் சேர்த்து சிறு தீயில் வேக விடவும்.
  • அதில் மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தூள், கரம் மசாலா, உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
  • இதில் பராட்டாவை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். இதை செய்யும் போதே முட்டையை உடைத்து ஊற்றி நன்கு அடிக்கவும்.
  • பராட்டா கலவையில் முட்டையை ஊற்றி நன்கு கலந்து, 3 நிமிடம் வேக விடவும்.

தயிர் பச்சடியுடன் சாப்பிடலாம்.

2 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

ஆ.ஞானசேகரன் said...

try பன்னலாம்

mp said...

nice spaicy one

Related Posts with Thumbnails