Saturday, March 7, 2009

குடமிளகாய் சாதம் (Bell Pepper Rice) (Capsicum Rice)

தேவையானவை

சாதம் - 4 கப்
குடமிளகாய் - 2 (நீளவாக்கில் நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 11/2 (நீளவாக்கில் நறுக்கியது)
கறிவேப்பிலை
உப்பு

தாளிக்க

கடுகு
கடலைப்பருப்பு
உளுந்தம்பருப்பு
எண்ணெய்

வறுத்து பொடிக்க

வர மிளகாய் - 5
கடலை பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
உளுந்தம்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்
மல்லி விதை - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
எள் - 1/4 டீஸ்பூன்
நிலக்கடலை - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
பட்டை - 1 சிறிய துண்டு
கிராம்பு - 2
மிளகு - 11/2 டீஸ்பூன்
தேங்காய் துறுவல் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்

வெறும் வாணலியில் வறுத்து பொடிக்கவும்..

செய்முறை


  • சாதத்தை உதிரியாக வேகவைத்து வைக்கவும்.

  • கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, கடலைப்பருப்பு, உளுந்தம்பருப்பு, தாளித்து , வெங்காயம், குடமிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.

  • பிறகு அத்துடன் சாதம், உப்பு, மற்றும் பொடித்ததை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
அப்பளத்துடன் சாப்பிட நல்லா இருக்கும்.

0 பேர் ருசி பாத்துட்டாங்க:

Related Posts with Thumbnails